King nghiệm chọn căn hộ lý tưởng

Hiện nay, cư dân sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Năm 2014 thống kê cho thấy đang có 8 triệu người đang sống trong các căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh, và đó chỉ mới là con số ước lượng theo giấy tờ cư trú hợp pháp. Dự đoán năm 2020, con số thống kê tại đây có thẻ sẽ tăng lên tới 10 triệu người dân.

Nhu cầu nhà ở tăng cao.

căn hộ cho thuê hcmc

Bởi sự gia tăng và tập trung sinh sống của người dân tại đây quá lớn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua đất hay nhà tại các khu chung cư. Vì vậy dịch vụ cho thuê căn hộ, phòng trọ, hay kí túc xác ngày càng nở rộ để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tâng của người dân.

Nhiều nhà đầu tư nhảy vào

Nguồn cầu ngày càng tăng, tạo nên một làn sóng nhà đầu tư mua căn hộ cho thuê. Tùy vào chiến lược và khả năng về vốn, có người mua căn hộ nhỏ để cho cá nhân thuê, có người mua căn hộ cao cấp để cho doanh nhân, người nước ngoài thuê và duy trì giá trị đầu tư lâu dài. Thực tế ở Hà Nội và TP HCM cho thấy, các nhà đầu tư chuyên nghiệp có xu hướng lựa chọn loại hình căn hộ cao cấp nhất (hạng A) với 2-3 phòng ngủ và nội thất sang trọng bởi lý do rất dễ hiểu: căn hộ càng cao cấp và ở vị trí càng trung tâm càng dễ tìm khách thuê, đặc biệt là khách thuê ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sự bùng nổ các web môi giới

cheap apartment for rent in Ho Chi Minh City Vietnam 1(http://dantri.com.vn/kinh-doanh/soi-dong-dau-tu-can-ho-cao-cap-de-cho-thue-20150815104729453.htm để xem thêm) Vì nhu cầu tìm kiếm nơi ở tăng cao, nên kèm theo đó là sự tăng trưởng của các trang web môi giới, các sàn giao dịch bất động sản càng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, vì không chỉ nhu cầu sống tăng cao mà chất lượng cuộc sống cũng thế, nên việc người dân tìm đến các căn hộ cao cấp tại vis.estate với nhiều tiện ích, giá cả hợp lí và vị trí thuận tiện đang là xu hướng trong những năm gần đây.

Đơn cử

Ví dụ như căn hộ cho thuê tại bình thạnh thường sẽ có giá cả đẹp hơn so với khu vực trung tâm, nhưng vị trí giáo ranh với quận 1, quận 3 hay quận Phú Nhuận và gần sân bay nên khu vực Bình Thạnh luôn là lựa chọn lí tưởng để thuê trong dài hạn lẫn ngắn hạn, thích hợp với cả người dân có mức thu nhập khá, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam và cả khách du lịch trong và ngoài nước.