Vòng đeo tay thông minh có lẽ đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam bởi những tính năng ưu việt của chúng. Hơn nữa là do sự mới lạ và ít đại trà hơn so với các loại vòng đeo tay thông thường, mà giá cả cũng không quá cao nên được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

MẪU MÃ CỦA VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH

Về mẫu mã thì vòng đeo tay thông minh có rất nhiều mẫu mã cùng với màu sắc đa dạng. Có những mẫu dành riêng cho nam giới, có những mẫu dành riêng cho nữ giới & có những mẫu phi giới tính (có nghĩa là nam hay nữ đều sử dung được), các mẫu được yêu thích nhiều thường là vòng tròn hoặc vuông, có cách điệu một số hoa văn cũng như độ dày nhiều hay ít; ngoài ra còn có các mẫu hình tam giác, lục giác…

Cùng với màu sắc rất đa dạng, mới lạ nhưng nhìn rất bắt mắt chứ không đại trà, rẻ tiền; tuy nhiên, các mà được bán chạy nhất là trắng, đen, xám và xanh da trời, vì các màu này nhẹ nhàng, dễ phối hợp với quần áo.

TÍNH NĂNG CỦA VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH

Về tính năng, vòng đeo tay thông minh i5 plus có thể giúp người sử dụng theo dõi sức khỏe bằng việc: giúp người dùng theo dõi bước chân, tính khoảng cách kilomet mà người dùng đi được và lượng calo tiêu thụ trong quá trình luyện tập & cả trong giấc ngủ của người dùng. Đặc biệt, các thông số của các loại vòng đeo tay thông minh đều rất chính xác, có thể giúp người sử dụng thiết lập cho mình một cách luyện tập đạt hiệu quả cao & hợp lí nhất. Một đặc điểm quan trọng nữa là chức năng đo nhịp tim, huyết áp với độ chính xác cao giúp người dùng biết được nhịp tim của mình trong mọi hoàn cảnh & có cách sinh hoạt hợp lí. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website http://www.sotate.com/collections/vong-deo-tay-thong-minh

Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh còn có thể đo được độ sáng & tính được thời gian người dùng đi vào giấc ngủ sâu là bao nhiêu. Đặc biệt, tính năng này hoạt động tự động nên khi tỉnh dậy người sử dụng có thể kiểm tra xem mình đã ngủ sâu được bao nhiêu giờ. Hơn nữa, những chiếc vòng này còn có tính năng báo thức rung cho đến khi người dùng tỉnh dậy, vì vậy nó có thể giúp người sử dụng dậy đúng giờ mà không cần phải mệt mỏi bởi những tiếng chuông báo thức inh ỏi.